Ngỡ ngàng trước nhan sắc lúc nhỏ của Hoa hậu Tiểu Vy

[cách bật kiếm tiền trên tiktok 2021] 时间:2023-03-24 18:26:35 来源:xổ số miền nam ngày mùng 4 tháng 11 作者:những cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 点击:52次

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018 , tới nay Tiểu Vy vẫn giữ được sức nóng trong làng giải trí Việt. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu sinh năm 2000 lại khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Dù không trang điểm cầu kỳ, Tiểu Vy vẫn tạo sức hút với khán giả.

ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiể

Chiều 21/2, Tiểu Vy bất ngờ hé lộ hình ảnh đáng yêu khi còn bé của mình. Lúc nhỏ, nàng hậu có làn da hơi ngăm đen nhưng lại sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao. Những đường nét xinh đẹp này ngày càng rõ nét khi Hoa hậu Tiểu Vy lớn hơn. Hiện tại, nàng hậu sinh năm 2000 được đánh giá là mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất nhì trong showbiz Việt.

ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiểNgỡ ngàng trước nhan sắc lúc nhỏ của Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 1.

Người đẹp gốc Quảng Nam thuở nhỏ có làn da ngăm nhưng những đường nét trên khuôn mặt đã xinh đẹp

ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiể

Hoa hậu Tiểu Vy là mỹ nhân sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng trong showbiz Việt. Đăng quang Hoa hậu Việt Namtừ năm 2018 nhưng cái tên Tiểu Vy luôn giữ được sức nóng vì nàng hậu vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong nhiều năm qua. "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung từng đưa ra lời khen ngợi, cho rằng Tiểu Vy sở hữu nhan sắc "ngàn năm có một".

ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiể

Bên cạnh vai trò là một người mẫu, nàng hậu sinh năm 2000 còn lấn sân tham gia các chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt góp mặt ở một vài bộ phim điện ảnh. Người đẹp gốc Quảng Nam từng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng mình cần thử sức, trải nghiệm với nhiều lĩnh vực để xem mình hợp với điều gì nhất".

ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiểNgỡ ngàng trước nhan sắc lúc nhỏ của Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 2.

Dù đăng quang đã lâu nhưng Trần Tiểu Vy vẫn giữ được sức nóng và nhận được quan tâm từ công chúng

ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiể


ỡngàngtrướcnhansắclúcnhỏcủaHoahậuTiểPhạm Hương khoe 1 góc trong nhà, tưởng đơn giản nhưng thực chất là view tiền tỷ

(责任编辑:kiếm tiền từ canva asideway.com)

相关内容
精彩推荐
热门点击
友情链接